• Tưởng niệm nguyên Chủ tịch Quốc hội Cuba Ricardo Alarcon de Quesada

  Tưởng niệm nguyên Chủ tịch Quốc hội Cuba Ricardo Alarcon de Quesada

  09/05/2022

  Sáng ngày 09/5/2022, đoàn của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội Hữu nghị Việt Nam – Cuba do đồng chí Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam làm trưởng đoàn đã tới Đại sứ quán Cuba đặt vòng hoa viếng và ghi sổ tang, tưởng niệm đồng chí Ricardo Alarcón de Quesada, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội Chính quyền nhân dân, nguyên Bộ trưởng Ngoại giao Cộng hòa Cuba.

 • Chiếc máy khâu cùng những kỉ niệm của nữ quân nhân “mũ nồi xanh”

  Chiếc máy khâu cùng những kỉ niệm của nữ quân nhân “mũ nồi xanh”

  26/04/2022

  Tại buổi lễ tiếp nhận hiện vật và giao lưu “Những trái tim vì hòa bình”, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã được nhận một hiện vật rất đặc biệt, đó là chiếc máy khâu do Thượng tá Nguyễn Thị Liên trao tặng. Đây là kỷ vật đã giúp chị góp phần không nhỏ trong công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Cộng hòa Trung Phi.

 • Chuck Searcy - Người hàn gắn di chứng bom mìn thời hậu chiến

  Chuck Searcy - Người hàn gắn di chứng bom mìn thời hậu chiến

  25/04/2022

  Những năm tháng sống và làm việc tại Việt Nam đã giúp Chuck Searcy gắn bó với Việt Nam một cách sâu sắc. Với tư cách là chủ tịch Tổ chức Cựu chiến binh vì hòa bình phân hiệu 160 (VFP160), ông và những người Mỹ yêu Việt Nam luôn ủng hộ và giúp đỡ Việt Nam hàn gắn những di chứng bom mìn để lại của chiến tranh, từ đó xây dựng một nền văn hóa hòa bình, thân ái trong cộng đồng quốc tế tại Việt Nam.

 • Việt Nam cảm ơn nỗ lực ngoại giao của người bạn Mỹ thân thiết McAuliff

  Việt Nam cảm ơn nỗ lực ngoại giao của người bạn Mỹ thân thiết McAuliff

  04/04/2022

  Tại buổi gặp ông John McAuliff, Đại sứ Đặng Hoàng Giang bày tỏ cảm ơn ông John McAuliff về những nỗ lực của ông đối với hoạt động ngoại giao nhân dân của Việt Nam trong suốt nửa thế kỷ qua.

 • "Vì tôi yêu Việt Nam!"

  14/03/2022

  Hơn 5 năm qua, một người đàn ông đến từ nước Áo đã tích cực kêu gọi xã hội hóa để sửa chữa, xây mới hàng chục điểm trường dành cho trẻ em vùng cao Việt Nam. Mong ước của anh là giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn, không chỉ góp phần tạo dựng cuộc sống tốt đẹp cho bản thân mà còn đóng góp cho cộng đồng...

Phóng sự ảnh Xem tiếp