• Hội Người Việt Nam tại Pháp ủng hộ học sinh nghèo Việt Nam

  Hội Người Việt Nam tại Pháp ủng hộ học sinh nghèo Việt Nam

  18/11/2017

  Với phương châm “lá lành đùm lá rách”, Hội Người Việt Nam tại Pháp đã kêu gọi những tấm lòng hảo tâm của kiều bào Việt Nam tại Pháp, nhiều doanh nghiệp kiều bào và các tổ chức từ thiện của những người bạn Pháp để hưởng ứng những dự án hướng về Việt Nam.

 • Truy tặng Huân chương Sao Vàng cho đồng chí Nguyễn Văn Kỉnh

  Truy tặng Huân chương Sao Vàng cho đồng chí Nguyễn Văn Kỉnh

  08/11/2017

  Sáng 7/11, tại Hà Nội, Ban Đối ngoại Trung ương tổ chức Lễ truy tặng Huân chương Sao Vàng cho đồng chí Nguyễn Văn Kỉnh (bí danh Thượng Vũ), nguyên Phó Bí thư Xứ ủy Nam Bộ, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa II, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa III, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên Xô, nguyên Phó Trưởng ban Đối ngoại Trung ương.

 • Dấu ấn nước Nga trong những người đất Việt

  Dấu ấn nước Nga trong những người đất Việt

  08/11/2017

  Là cái nôi đào tạo nhiều thế hệ cán bộ, trí thức của Việt Nam, nước Nga luôn có một vị trí đặc biệt với biết bao thế hệ người Việt, nhất là những người từng có khoảng thời gian dài học tập, công tác và gắn bó với Xứ sở Bạch dương. Tình cảm đặc biệt thiêng liêng.

 • "Bến không chồng" sẽ có bản tiếng Đức

  08/11/2017

  Mới đây, Chủ tịch Hội Hữu nghị Đức - Việt có mặt tại Hà Nội, đề nghị dịch và xuất bản tiểu thuyết “Bến không chồng” sang tiếng Đức.

 • Triển lãm ảnh và hội thảo về Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Bulgaria

  Triển lãm ảnh và hội thảo về Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Bulgaria

  31/10/2017

  Ngày 30/10, tại Sofia đã diễn ra cuộc triển lãm ảnh và hội thảo về Chủ tịch Hồ Chí Minh dưới sự đồng chủ trì của Phó Tổng thống Bulgaria Iliana Iotova và Đại sứ Việt Nam Nguyễn Thị Hồng Oanh.

Phóng sự ảnh Xem thêm