• Đoàn kết quốc tế cần chủ động và tích cực

  Đoàn kết quốc tế cần chủ động và tích cực

  05/09/2019

  Đoàn kết quốc tế là tâm nguyện của Bác Hồ. Người đã căn dặn hậu thế trong di chúc của mình. Thực hiện sứ mệnh này, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) đã nỗ lực góp phần đạt nhiều thành tựu to lớn cho sự nghiệp đối ngoại của Cách mạng Việt Nam. Trong thời gian tới, thực hiện nhiệm vụ này, VUFO sẽ chủ động và tích cực trong mọi hoạt động đối ngoại nhân dân của mình để tranh thủ sự ủng hộ cao nhất từ bạn bè, đối tác trên toàn thế giới cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

 • Kỷ niệm 5 năm kết nghĩa, phố cổ Đức được thắp sáng bằng hàng trăm chiếc đèn lồng Hội An

  Kỷ niệm 5 năm kết nghĩa, phố cổ Đức được thắp sáng bằng hàng trăm chiếc đèn lồng Hội An

  27/08/2019

  Những ngày cuối tuần qua, hàng trăm chiếc đèn lồng muôn màu muôn vẻ của phố cổ Hội An đã lung linh khoe sắc giữa thành phố cổ Wernigerode, bang Sachsen – Anhalt, CHLB Đức.

 • Di huấn Hồ Chí Minh về "cần kiệm liêm chính, chí công vô tư"

  Di huấn Hồ Chí Minh về

  15/08/2019

  (TG)- Trong cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Hồ Chí Minh luôn đề cao và thực hiện “CẦN KIỆM LIÊM CHÍNH”; đồng thời, yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên cần phải thường xuyên rèn luyện những đức tính quý báu đó. Trước khi đi xa, Người căn dặn trong Di chúc: “Đảng ta là một đảng cầm quyền. Mỗi đảng viên và cán bộ phải thật sự thấm nhuần đạo đức cách mạng, thật sự cần kiệm liêm chính, chí công vô tư"

 • Tiễn biệt hai người bạn của nhân dân Việt Nam: Thượng tướng Anatoly và nhà Việt Nam học Glazunov

  Tiễn biệt hai người bạn của nhân dân Việt Nam: Thượng tướng Anatoly và nhà Việt Nam học Glazunov

  18/07/2019

  Trong hai ngày 16 và 17/7, Đại sứ quán Việt Nam và cộng đồng người Việt tại Nga đã tham dự lễ viếng và tiễn đưa hai người bạn lớn của nhân dân Việt Nam, nguyên Chủ tịch Hội hữu nghị Nga - Việt, Tiến sỹ Evgeny Glazunov và nguyên Trưởng đoàn chuyên gia quân sự Liên Xô tại Việt Nam giai đoạn 1972-1975, Thượng tướng Anatoly Khiupenen.

 • Ấn tượng Việt Nam tại Hội chợ quốc tế các nền văn hóa bạn bè ở Mexico

  Ấn tượng Việt Nam tại Hội chợ quốc tế các nền văn hóa bạn bè ở Mexico

  17/06/2019

  (VUFO) - Tham dự Hội chợ quốc tế các nền văn hóa bạn bè (FICA) 2019, được tổ chức từ ngày 31/5 – 16/6, gian hàng của Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo du khách mong muốn tìm hiểu về văn hóa, đất nước và con người Việt Nam.

Phóng sự ảnh Xem thêm