• Kỷ niệm 5 năm kết nghĩa, phố cổ Đức được thắp sáng bằng hàng trăm chiếc đèn lồng Hội An

  Kỷ niệm 5 năm kết nghĩa, phố cổ Đức được thắp sáng bằng hàng trăm chiếc đèn lồng Hội An

  27/08/2019

  Những ngày cuối tuần qua, hàng trăm chiếc đèn lồng muôn màu muôn vẻ của phố cổ Hội An đã lung linh khoe sắc giữa thành phố cổ Wernigerode, bang Sachsen – Anhalt, CHLB Đức.

 • Di huấn Hồ Chí Minh về "cần kiệm liêm chính, chí công vô tư"

  Di huấn Hồ Chí Minh về

  15/08/2019

  (TG)- Trong cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Hồ Chí Minh luôn đề cao và thực hiện “CẦN KIỆM LIÊM CHÍNH”; đồng thời, yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên cần phải thường xuyên rèn luyện những đức tính quý báu đó. Trước khi đi xa, Người căn dặn trong Di chúc: “Đảng ta là một đảng cầm quyền. Mỗi đảng viên và cán bộ phải thật sự thấm nhuần đạo đức cách mạng, thật sự cần kiệm liêm chính, chí công vô tư"

 • Tiễn biệt hai người bạn của nhân dân Việt Nam: Thượng tướng Anatoly và nhà Việt Nam học Glazunov

  Tiễn biệt hai người bạn của nhân dân Việt Nam: Thượng tướng Anatoly và nhà Việt Nam học Glazunov

  18/07/2019

  Trong hai ngày 16 và 17/7, Đại sứ quán Việt Nam và cộng đồng người Việt tại Nga đã tham dự lễ viếng và tiễn đưa hai người bạn lớn của nhân dân Việt Nam, nguyên Chủ tịch Hội hữu nghị Nga - Việt, Tiến sỹ Evgeny Glazunov và nguyên Trưởng đoàn chuyên gia quân sự Liên Xô tại Việt Nam giai đoạn 1972-1975, Thượng tướng Anatoly Khiupenen.

 • Ấn tượng Việt Nam tại Hội chợ quốc tế các nền văn hóa bạn bè ở Mexico

  Ấn tượng Việt Nam tại Hội chợ quốc tế các nền văn hóa bạn bè ở Mexico

  17/06/2019

  (VUFO) - Tham dự Hội chợ quốc tế các nền văn hóa bạn bè (FICA) 2019, được tổ chức từ ngày 31/5 – 16/6, gian hàng của Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo du khách mong muốn tìm hiểu về văn hóa, đất nước và con người Việt Nam.

 • Từ không chiến đến hòa giải

  Từ không chiến đến hòa giải

  10/06/2019

  Bài viết "Từ không chiến đến hòa giải" của tác giả Nguyễn Sỹ Hưng đăng trên Tạp chí Việt-Mỹ số 75/2018 đã đoạt giải nhì giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2018. Trang thông tin điện tử vufo xin giới thiệu nội dung bài viết.

Phóng sự ảnh Xem thêm