• Liên hiệp Hữu nghị Việt Nam chia buồn sâu sắc về sự qua đời của Thượng nghị sĩ John McCain

  Liên hiệp Hữu nghị Việt Nam chia buồn sâu sắc về sự qua đời của Thượng nghị sĩ John McCain

  28/08/2018

  (Vufo) Thượng nghị sĩ John McCain, cựu chiến binh từng tham chiến ở Việt Nam – Người ủng hộ mạnh mẽ và có vai trò quan trọng trong việc bình thường hóa quan hệ Mỹ-Việt, người dũng cảm và nỗ lực không ngừng trong việc thúc đẩy để đưa hai nước Việt Nam và Mỹ từ cựu thù trở thành đối tác hơp tác toàn diện hiện nay, vừa qua đời tại nhà riêng ở tiểu bang Arizona, Mỹ vào hồi 16h28 ngày 25/8 (tức 06h28 sáng 26/8 giờ Việt Nam), hưởng thọ 81 tuổi.

 • Người thúc đẩy quan hệ ngoại giao Việt Nam-Mỹ

  Người thúc đẩy quan hệ ngoại giao Việt Nam-Mỹ

  27/08/2018

  Sau một năm chiến đấu với căn bệnh ung thư não, Thượng nghị sỹ Mỹ John McCain đã từ trần ở tuổi 81, vào chiều 25/8/2018 (theo giờ Mỹ), tức sáng ngày 26/8 (theo giờ Việt Nam), chỉ vài ngày sau khi quyết định dừng điều trị y tế.

 • Gặp mặt cựu chuyên gia quân sự Nga từng công tác tại Việt Nam

  Gặp mặt cựu chuyên gia quân sự Nga từng công tác tại Việt Nam

  08/08/2018

  Vừa qua, tại thủ đô Moskva của Liên bang Nga, Đại sứ quán Việt Nam phối hợp với Tùy viên Quốc phòng, Hội Người Việt Nam và Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại Nga đã tổ chức cuộc gặp mặt truyền thống lần thứ 48 các cựu chuyên gia quân sự Nga và Liên Xô trước đây từng công tác tại Việt Nam.

 • Hỗ trợ bà con người Việt bị lũ lụt tại Kampong Speu, Campuchia

  Hỗ trợ bà con người Việt bị lũ lụt tại Kampong Speu, Campuchia

  07/08/2018

  (Vufo) Nhiều lương thực và tiền mặt đã được chuyển đến gần 160 gia đình người Việt và người dân Campuchia bị lũ lụt tại tỉnh Kampong Speu trong ngày 1/8.

 • Khai giảng lớp học tiếng Việt và tiếng Lào cho bà con tại Vientiane

  Khai giảng lớp học tiếng Việt và tiếng Lào cho bà con tại Vientiane

  01/08/2018

  Đây là lần đầu tiên một khóa học ngôn ngữ dành cho Cộng đồng người Việt Nam tại thủ đô Vientiane được tổ chức bài bản với giáo trình đang được giảng dạy tại Trường song ngữ Việt – Lào Nguyễn Du.

Phóng sự ảnh Xem thêm