• Hội HN Campuchia - Việt Nam và Hội HN Lào – Việt Nam viết thư chia sẻ khó khăn do lũ lụt ở miền Trung Việt Nam
  Hội HN Campuchia - Việt Nam và Hội HN Lào – Việt Nam viết thư chia sẻ khó khăn do lũ lụt ở miền Trung Việt Nam

  (Vufo) Được tin lũ lụt và lở đất gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản cho nhân dân một số tỉnh miền Trung Việt Nam, TƯ Hội Hữu nghị Campuchia - Việt Nam và TƯ Hội hữu nghị Lào – Việt Nam đã gửi thư thăm hỏi và cảm thông sâu sắc với Đảng, Chính phủ và nhân dân Việt Nam, đặc biệt là người dân, trong đó có các cán bộ chiến sỹ bộ đội đã hy sinh đang khi đang thực hiện nhiệm vụ cứu trợ, cứu nạn người dân.

 • Gặp gỡ trực tuyến Lãnh đạo các tổ chức hữu nghị nhân dân ASEAN-Trung Quốc lần thứ Ba
  Gặp gỡ trực tuyến Lãnh đạo các tổ chức hữu nghị nhân dân ASEAN-Trung Quốc lần thứ Ba

  Chiều ngày 26/10/2020, Gặp gỡ Lãnh đạo tổ chức hữu nghị nhân dân các nước ASEAN-Trung Quốc lần thứ Ba với chủ đề “Thúc đẩy hữu nghị nhân dân ASEAN-Trung Quốc thời hậu COVID, cùng nhau bảo vệ khu vực hòa bình, ổn định và thịnh vượng” đã được tổ chức qua hình thức trực tuyến. Lãnh đạo tổ chức hữu nghị nhân dân của 10 nước ASEAN với Trung Quốc và các tổ chức hữu nghị của Trung Quốc đã tham dự và chia sẻ về những hoạt động của tổ chức mình trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

 • Tổ chức trực tuyến Lễ Kỷ niệm 25 năm Peace Trees Vietnam
  Tổ chức trực tuyến Lễ Kỷ niệm 25 năm Peace Trees Vietnam

  VUFO - Sáng 20/10 (theo giờ Việt Nam) đã diễn ra Lễ Kỷ niệm nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Peace Trees Vietnam (PTVN) (1995 - 2020) với khách mời từ trụ sở tại thành phố Seattle, tiểu bang Washington, Mỹ. Bà Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam dự và tham gia phiên thảo luận cùng Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ Hà Kim Ngọc, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Dan Kritenbrink.

 • Thủ tướng Suga Yoshihide: Việt Nam là đối tác quan trọng của Nhật Bản
  Thủ tướng Suga Yoshihide: Việt Nam là đối tác quan trọng của Nhật Bản

  Sáng 19/10, ngay sau khi kết thúc hội đàm và chứng kiến hai bên trao đổi các văn kiện hợp tác, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide đã có cuộc gặp gỡ báo chí.

Phóng sự ảnh Xem thêm