• Hà Nội nâng cao vai trò công tác đối ngoại nhân dân của Mặt trận Tổ quốc

  Hà Nội nâng cao vai trò công tác đối ngoại nhân dân của Mặt trận Tổ quốc

  10/04/2017

  (hanoimoi.com.vn) - Thực hiện Chỉ thị số 04-CT/TƯ ngày 6-7-2011 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XI) về “Tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới’’, thời gian qua, MTTQ các cấp TP Hà Nội chú trọng nâng cao vai trò, đẩy mạnh công tác đối ngoại nhân dân từ địa bàn dân cư.

 • Hội nghị lần thứ 8 khu vực châu Á-Thái Bình Dương đoàn kết với Cuba

  Hội nghị lần thứ 8 khu vực châu Á-Thái Bình Dương đoàn kết với Cuba

  10/04/2017

  (Vietpeace) Trong 02 ngày 08 - 09/4/2017, Hội nghị lần thứ 8 khu vực châu Á- Thái Bình Dương đoàn kết với Cuba tiếp tục diễn ra với các phiên thảo luận tập trung vào hai chuyên đề: “Vai trò của các tổ chức hữu nghị và đoàn kết với Cuba trong đấu tranh quốc tế yêu cầu chấm dứt bao vây, cấm vận về kinh tế và thương mại đối với Cuba” và “Chiến lược phát triển các hoạt động đoàn kết với Cuba thông qua truyền thông và chia sẻ thông tin thực tế về tình hình kinh tế-chính trị, văn hóa-xã hội của Cuba”. Đoàn đại biểu Việt Nam tham gia chủ trì và trình bày tham luận về cả hai chuyên đề trên.

 • Khai mạc Hội nghị lần thứ 8 khu vực châu Á-Thái Bình Dương đoàn kết với Cuba

  Khai mạc Hội nghị lần thứ 8 khu vực châu Á-Thái Bình Dương đoàn kết với Cuba

  10/04/2017

  (Vietpeace) Ngày 08/4/2017, Hội nghị lần thứ 8 khu vực châu Á- Thái Bình Dương đoàn kết với Cuba (Hội nghị) đã khai mạc tại thủ đô Ma-ni-la, Phi-lip-pin. Đây là lần đầu tiên Hội nghị được tổ chức tại Phi-lip-pin.

 • Ký ức lịch sử Việt Nam - Maroc: Sợi dây gắn kết hai dân tộc

  Ký ức lịch sử Việt Nam - Maroc: Sợi dây gắn kết hai dân tộc

  31/03/2017

  TĐO - Ngày 27/3, Đại sứ quán Vương quốc Maroc tại Việt Nam phối hợp cùng Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức hội thảo quốc tế về mối quan hệ lịch sử giữa hai quốc gia.

 • Đối ngoại nhân dân đóng góp tích cực và hiệu quả vào các hoạt động đối ngoại Đảng và ngoại giao Nhà nước

  Đối ngoại nhân dân đóng góp tích cực và hiệu quả vào các hoạt động đối ngoại Đảng và ngoại giao Nhà nước

  02/02/2017

  (ĐCSVN) – Với vai trò là một tổ chức chính trị - xã hội chuyên trách về công tác đối ngoại nhân dân, trong năm 2016, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã có những đóng góp tích cực và hiệu quả vào các hoạt động đối ngoại Đảng và ngoại giao Nhà nước, góp phần củng cố mối quan hệ giữa nhân dân Việt Nam với nhân dân các nước trên thế giới.

Phóng sự ảnh Xem thêm