• Chia sẻ với người dân bị ảnh hưởng bởi động đất tại Bali và Lombok, Indonesia

  Chia sẻ với người dân bị ảnh hưởng bởi động đất tại Bali và Lombok, Indonesia

  08/08/2018

  (VUFO) 91 người thiệt mạng và hơn hơn 10.000 người sơ tán khi một trận động đất 6,9 độ Richter kéo theo nhiều dư chấn dữ dội tấn công các đảo nghỉ mát Bali và Lombok của Indonesia tối ngày 5/8. Liên hiệp Hữu nghị và Hội Hữu nghị Việt Nam - Indonesia đã gửi thư thăm hỏi, chia sẻ những mất mát với người dân vùng thiên tai.

 • Trao Kỷ niệm chương cho Đại sứ Bỉ tại Việt Nam

  Trao Kỷ niệm chương cho Đại sứ Bỉ tại Việt Nam

  07/08/2018

  (Vufo) Sáng 07/8, tại Hà Nội, thay mặt Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Phó Chủ tịch Bùi Khắc Sơn đã trao kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho bà Jehanne Roccas, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Vương quốc Bỉ nhân dịp bà kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

 • Cựu Đại sứ Mỹ tại Việt Nam nhận Huân chương Hữu nghị

  Cựu Đại sứ Mỹ tại Việt Nam nhận Huân chương Hữu nghị

  03/08/2018

  (Vufo) Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung đã trao Huân chương Hữu nghị cho ông Ted Osius, nguyên Đại sứ Hợp chúng quốc Hoa Kỳ tại Việt Nam nhiệm kỳ 2014-2017 vì những đóng góp trong xây dựng và phát triển tình hữu nghị Việt Nam và Hoa Kỳ.

 • Chủ tịch nước gửi Điện mừng nhân hội nghị thế giới chống bom nguyên tử

  Chủ tịch nước gửi Điện mừng nhân hội nghị thế giới chống bom nguyên tử

  01/08/2018

  (Vufo) Nhân dịp Hội nghị thế giới chống bom Nguyên tử và Khinh khí lần thứ 63 diễn ra tại hai thành phố Hi-rô-xi-ma và Na-ga-xa-ki, Nhật Bản từ ngày 02 đến ngày 10 tháng 8 năm 2018, Chủ tịch nước ta Trần Đại Quang đã gửi Điện mừng tới Hội nghị.

 • Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào gửi điện thăm hỏi tới nhân dân Lào vùng bị thiệt hại do vỡ đập thủy điện Xe Pian-Xe Namnoy

  Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào gửi điện thăm hỏi tới nhân dân Lào vùng bị thiệt hại do vỡ đập thủy điện Xe Pian-Xe Namnoy

  25/07/2018

  (Vufo) Hàng trăm người mất tích và thiệt mạng sau khi đập thủy điện Xe Pian-Xe Namnoy ở tỉnh Attapeu, đông nam Lào bị vỡ vào đêm 23/7. Có 19 người được xác nhận thiệt mạng và hơn 3.000 người cần được cứu. Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào đã gửi điện thăm hỏi tới Hội hữu nghị Lào - Việt Nam thể hiện sự chia sẻ chân thành tới nhân dân Lào vùng bị thiệt hại.

Phóng sự ảnh Xem thêm