• Hỗ trợ bà con người Việt bị lũ lụt tại Kampong Speu, Campuchia

  Hỗ trợ bà con người Việt bị lũ lụt tại Kampong Speu, Campuchia

  07/08/2018

  (Vufo) Nhiều lương thực và tiền mặt đã được chuyển đến gần 160 gia đình người Việt và người dân Campuchia bị lũ lụt tại tỉnh Kampong Speu trong ngày 1/8.

 • Khai giảng lớp học tiếng Việt và tiếng Lào cho bà con tại Vientiane

  Khai giảng lớp học tiếng Việt và tiếng Lào cho bà con tại Vientiane

  01/08/2018

  Đây là lần đầu tiên một khóa học ngôn ngữ dành cho Cộng đồng người Việt Nam tại thủ đô Vientiane được tổ chức bài bản với giáo trình đang được giảng dạy tại Trường song ngữ Việt – Lào Nguyễn Du.

 • Cộng đồng người Việt Nam tại Macau kỷ niệm các ngày lễ lớn

  Cộng đồng người Việt Nam tại Macau kỷ niệm các ngày lễ lớn

  26/07/2018

  Chiều 22/7, tại sân bóng đá Công viên Tôn Trung Sơn, trên đảo Macau, Khu Hành chính Đặc biệt Macau của Trung Quốc, dưới sự bảo trợ của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Hong Kong, Trung Quốc, Liên hiệp hội Hữu nghị Đồng hương Việt Nam tại Macau đã tổ chức giải bóng đá Thanh niên Việt Nam tại Macau.

 • Con gái cựu chiến binh Mỹ hơn 20 năm miệt mài vì nạn nhân da cam Việt Nam

  Con gái cựu chiến binh Mỹ hơn 20 năm miệt mài vì nạn nhân da cam Việt Nam

  12/07/2018

  “Lý do đầu tiên tôi đến Việt Nam là vì cha tôi. Nhưng lý do tôi gắn bó với Việt Nam lâu như vậy là vì các nạn nhân da cam”, bà Susan Hammond, con gái một cựu chiến binh Mỹ từng tham chiến ở Việt Nam, chia sẻ về công việc mà bà đã dốc lòng, dốc sức suốt hơn 20 năm qua.

 • Quảng bá địa phương Việt Nam tại Pháp

  Quảng bá địa phương Việt Nam tại Pháp

  28/06/2018

  VUFO - Từ ngày 25-27/6 tại thủ đô Paris (Pháp), Bộ Ngoại giao đã phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp và Phái đoàn thường trực Việt Nam bên cạnh UNESCO tổ chức chương trình Quảng bá địa phương Việt Nam tại Pháp (Vietnam Provincial Roadshow in France - VPR France).

Phóng sự ảnh Xem thêm