• Jerilyn Brusseau: Xoa dịu nỗi đau chiến tranh là tâm huyết và vinh dự của tôi.

  Jerilyn Brusseau: Xoa dịu nỗi đau chiến tranh là tâm huyết và vinh dự của tôi.

  04/07/2018

  (Vufo) Bà Jerilyn Brusseau, là người bạn tâm huyết và lâu dài của Việt Nam. Bà là chị gái của lính Mỹ tử trận tại Việt Nam. Ngay sau khi Việt Nam và Mỹ bình thường hóa quan hệ năm 1995, bà Jerilyn đã đến Việt Nam, sau đó cùng chồng và mẹ quyết định thành lập tổ chức Peace Trees Việt Nam (PTVN).

 • Khởi sắc viện trợ phi chính phủ nước ngoài trong hơn 20 năm

  Khởi sắc viện trợ phi chính phủ nước ngoài trong hơn 20 năm

  03/07/2018

  Trong hơn hai mươi năm qua, các tổ chức phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cộng đồng các nhà tài trợ và trên trường quốc tế. Đối với Việt Nam, công tác PCPNN là một bộ phận của công tác đối ngoại nhân dân, gắn liền với đường lối, chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước.

 • TP.HCM: Cơ hội được tư vấn miễn phí cho phụ huynh trẻ tự kỷ

  TP.HCM: Cơ hội được tư vấn miễn phí cho phụ huynh trẻ tự kỷ

  03/07/2018

  (Vufo) Tháng 7 này, phụ huynh của trẻ tự kỷ sẽ có cơ hội được tư vấn miễn phí, nâng cao hiểu biết, kỹ năng để chăm sóc, giáo dục con em mình tại Hội thảo “Can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ” được phối hợp tổ chức bởi trường Cao đẳng Sư phạm trung ương (CĐSPTW) TP.HCM và Tổ chức Saigon Childrens's Charity CIO (SCC/Anh).

 • Người đàn bà Mỹ và nỗi đau da cam Việt Nam

  Người đàn bà Mỹ và nỗi đau da cam Việt Nam

  02/07/2018

  VUFO - Là con gái một cựu chiến binh Mỹ từng tham chiến tại Việt Nam, được tận mắt chứng kiến những di chứng khủng khiếp của chất độc da cam đối với chính các cựu chiến binh Mỹ cũng như với môi trường và người dân Việt Nam, Susan Hammond quyết tâm dành mọi tâm huyết cũng như nỗ lực vì nạn nhân chất da cam ở Việt Nam.

 • Khánh thành ngôi trường trị giá 22 tỷ đồng cho học sinh nghèo

  Khánh thành ngôi trường trị giá 22 tỷ đồng cho học sinh nghèo

  28/06/2018

  Với mục tiêu đem đến các hoạt động phát triển toàn diện cho trẻ em tỉnh Thái Nguyên, ngày 26/6/2018, Samsung Việt Nam đã cùng với Tổ chức Korea Food for the Hungry International (KFHI)/Hàn Quốc phối hợp với Hội Hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh Thái Nguyên (VIKOFAT) tổ chức Lễ khánh thành “Trường học Hy vọng Samsung – Samsung Hope School” tại xã Quyết Thắng, TP Thái Nguyên.

Phóng sự ảnh Xem thêm