• Nhà báo Indonesia chia sẻ kỷ niệm vô giá về cuộc gặp Bác Hồ

  Nhà báo Indonesia chia sẻ kỷ niệm vô giá về cuộc gặp Bác Hồ

  15/08/2023

  Cuộc gặp với nhà lãnh đạo kiệt xuất Hồ Chí Minh tại Hà Nội năm 1964 đã để lại trong ký ức của nhà báo Amarzan Loebis ấn tượng sâu sắc về một vị lãnh tụ vĩ đại mà hết sức giản dị, gần gũi và ấm áp.

 • Tình yêu đặc biệt với Việt Nam của một người phụ nữ Bỉ

  Tình yêu đặc biệt với Việt Nam của một người phụ nữ Bỉ

  11/08/2023

  Giải golf từ thiện “Cúp Đại sứ Việt Nam” chính thức được tổ chức vào mùa Hè năm 2013 và trở thành một sự kiện thường niên. Số tiền thu được sau mỗi giải đấu được bà Chris Geyskens và chồng trực tiếp mang sang Việt Nam trao tặng cho Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở thành phố Hội An.

 • Thanh thiếu niên TP Cheonan (Hàn Quốc) truyền đam mê kỹ thuật số cho học sinh Hải Dương

  Thanh thiếu niên TP Cheonan (Hàn Quốc) truyền đam mê kỹ thuật số cho học sinh Hải Dương

  07/08/2023

  Từ ngày 1-4/8, Trung tâm Giao lưu Văn hoá Việt Hàn (KCCC) đã phối hợp cùng với Đoàn tình nguyện Thanh thiếu niên Quốc tế thuộc Trung tâm đào tạo Thanh thiếu niên thành phố Cheonan, Hàn Quốc và Đại học Kinh tế Công nghệ Thái Nguyên tổ chức chương trình tình nguyện "Giấc mơ và con người" với chủ đề Kỹ thuật số cho 400 em học sinh tại trường Tiểu học Đại Đồng, xã Đại Sơn (huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương).

 • Gặp mặt các chuyên gia Liên Xô từng công tác tại Việt Nam

  Gặp mặt các chuyên gia Liên Xô từng công tác tại Việt Nam

  07/08/2023

  Đại sứ Việt Nam tại Nga khẳng định nhân dân Việt Nam không bao giờ quên những đóng góp to lớn của các chuyên gia Liên Xô đã tới giúp Việt Nam trong những thời khắc gian khó, bất chấp nguy hiểm.

 • Việt Nam hồi sinh đời tôi

  Việt Nam hồi sinh đời tôi

  04/07/2023

  Năm 2015, tôi được xem bộ phim “Hòa cùng làn gió Việt”. Bộ phim kể về một phụ nữ Nhật cùng người mẹ già gặp hoàn cảnh bất hạnh ở Nhật đã đến Việt Nam. Và nơi đây, họ được hồi sinh với hạnh phúc tràn đầy.

Phóng sự ảnh Xem tiếp