• Tuyên truyền, quảng bá hình ảnh đất nước đến với bạn bè quốc tế: Thực trạng và phương hướng

  Tuyên truyền, quảng bá hình ảnh đất nước đến với bạn bè quốc tế: Thực trạng và phương hướng

  12/09/2023

  Trong một thế giới đầy biến động với những thuận lợi, thời cơ, khó khăn, thách thức đan xen, tiềm ẩn nhiều yếu tố bất định cho quá trình phát triển, Việt Nam vẫn có những bước chuyển tích cực về kinh tế, chính trị, xã hội... Cùng với hình ảnh, vị thế và uy tín quốc gia ngày càng được khẳng định và nâng cao trên trường quốc tế, niềm tin của cộng đồng quốc tế vào thể chế chính trị, năng lực quản trị quốc gia Việt Nam cũng ngày càng vững chắc. Trong bối cảnh đó, công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam đến bạn bè quốc tế càng có ý nghĩa quan trọng.

 • Giao lưu nhân dân là nền tảng củng cố, phát triển quan hệ Anh-Việt Nam

  Giao lưu nhân dân là nền tảng củng cố, phát triển quan hệ Anh-Việt Nam

  12/09/2023

  Theo Nghị sỹ Wayne David, quan hệ giữa người dân hai nước Anh và Việt Nam đóng vai trò nền tảng trong việc đảm bảo mối quan hệ hợp tác song phương được củng cố và phát triển tốt đẹp trong tương lai.

 • 61 năm quan hệ Việt Nam - Lào: Đồng hành để cùng phát triển

  61 năm quan hệ Việt Nam - Lào: Đồng hành để cùng phát triển

  11/09/2023

  Lịch sử cho thấy, Đảng, Nhà nước và nhân dân hai nước Lào – Việt Nam lúc nào cũng luôn kề vai sát cánh, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi cả trong giai đoạn chiến tranh cũng như trong thời kỳ bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước.

 • Cộng đồng quốc tế tin tưởng Việt Nam sẽ hiện thực hóa Tầm nhìn 2045

  Cộng đồng quốc tế tin tưởng Việt Nam sẽ hiện thực hóa Tầm nhìn 2045

  07/09/2023

  Đại sứ một số nước đều bày tỏ tin tưởng Việt Nam sẽ hiện thực hóa được tầm nhìn 2045 trở thành quốc gia có thu nhập cao, đóng góp nhiều hơn vào sự ổn định, phát triển của khu vực và trên thế giới.

 • Đối ngoại nhộn nhịp giữa Tháng 8 mùa thu lịch sử

  Đối ngoại nhộn nhịp giữa Tháng 8 mùa thu lịch sử

  05/09/2023

  Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Việt Nam tổ chức đón thành công nhiều vị khách quý từ các châu lục, đóng góp vào thành quả của công tác đối ngoại trong việc tạo ra thế và lực mới cho đất nước.

Phóng sự ảnh Xem tiếp