• Đồng lòng cùng Cuba vượt qua khó khăn

  Đồng lòng cùng Cuba vượt qua khó khăn

  22/07/2021

  Phát biểu trong buổi họp báo sáng 21/7 tại Đại sứ quán Cuba tại Việt Nam, Đại sứ Orlando Hernández Guillén khẳng định, Cuba ghi nhận sự ủng hộ, sẻ chia và đoàn kết của nhiều nước trong khu vực và trên thế giới, các tổ chức quốc tế đối với Cuba sau khi xảy ra một số cuộc biểu tình gây mất trật tự tại đảo quốc Caribe ngày 11/7 vừa qua; kêu gọi dỡ bỏ mọi lệnh cấm vận vốn gây trở ngại cho sự phát triển kinh tế Cuba.

 • Thông cáo báo chí số 1, Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV

  Thông cáo báo chí số 1, Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV

  21/07/2021

  Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV, chính thức khai mạc sáng 20/7 và bước vào ngày làm việc đầu tiên với trọng tâm là công tác nhân sự và nhiều vấn đề quan trọng khác.

 • Nhóm nghị sỹ Hữu nghị Pháp-Việt Nam cam kết ủng hộ Việt Nam

  Nhóm nghị sỹ Hữu nghị Pháp-Việt Nam cam kết ủng hộ Việt Nam

  21/07/2021

  Bà Deroche đã bày tỏ quan tâm và chia sẻ tình hình của Việt Nam trong ứng phó với đại dịch COVID-19, cũng như những thách thức mà Việt Nam hiện nỗ lực tập trung để vượt qua.

 • Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV: Xứng đáng với niềm tin của cử tri

  Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV: Xứng đáng với niềm tin của cử tri

  20/07/2021

  Đại biểu Hoàng Văn Cường đánh giá Kỳ họp thứ nhất có những điểm rất đặc biệt, diễn ra trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp nhưng đại biểu về tham dự rất đầy đủ.

 • Thư cảm ơn Thủ tướng Campuchia về sự hỗ trợ dành cho TP.HCM

  Thư cảm ơn Thủ tướng Campuchia về sự hỗ trợ dành cho TP.HCM

  20/07/2021

  Thủ tướng Phạm Minh Chính bày tỏ cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Thủ tướng Hun Sen, Chính phủ và nhân dân Campuchia đã dành cho Chính quyền và nhân dân TP.HCM sự hỗ trợ thiết thực và kịp thời.

Phóng sự ảnh Xem thêm