Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Ngọc Hùng trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Năng Khiếu (Ảnh: Q.Hoa)
Theo Quyết định số 1166/QĐ-LHHN, đồng chí Nguyễn Năng Khiếu, Phó Trưởng ban Ban Châu Mỹ được giao nhiệm vụ Trưởng ban Ban Châu Mỹ từ ngày 01/08/2024.
Tại Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Ngọc Hùng chúc mừng đồng chí Nguyễn Năng Khiếu được giao nhiệm vụ Trưởng ban Ban Châu Mỹ, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Khiếu đối với công tác đối ngoại nhân dân trong thời gian qua, hi vọng trên cương vị mới, đồng chí Khiếu tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, kinh nghiệm công tác của mình để có những đóng góp tích cực hơn nữa đối với công tác của Ban Châu Mỹ và của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.
VUFO