Danh mục
  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Văn bản
  • Lịch sử truyền thống
  • Hòa bình - hữu nghị
  • Công tác PCPNN
  • Cơ quan Thường trực
  • Tổ chức thành viên ở Trung ương
  • Liên hiệp CTCHN tỉnh, thành phố
  • Biên giới - Biển đảo
  • Bạn bè năm châu
  • Đối ngoại và hội nhập
  • Tri thức chuyên sâu
  • Video
  • Hình ảnh
  • Liên hệ
Vufo.org.vn

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam

  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Hòa bình - hữu nghị
  • Công tác PCPNN
  • Tư liệu
    • Văn bản
    • Lịch sử truyền thống
  • Liên hệ
  • Copy link
  • Trang chủ
  • Hòa bình - hữu nghị
21/06/2012, 9:17 AM

Gặp gỡ nhân kỷ niệm 87 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2012)

(Vietpeace) Sáng 19/06/2012, tại trụ sở 105A Quán Thánh, Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam.


Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Xuân Hồng, Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam; đồng chí Nguyễn Văn Kiền và đồng chí Đôn Tuấn Phong, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam; đại diện Vụ Báo chí Ban Tuyên giáo Trung ương, Vụ Báo chí Bộ Ngoại giao, Cục Báo chí Bộ Thông tin và Truyền thông cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh truyền hình Trung ương và Hà Nội và đội ngũ đông đảo các phóng viên, biên tập viên đang làm việc tại các cơ quan báo chí thuộc Liên hiệp.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Kiền, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Ngoại giao, các cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh truyền hình đã tích cực hỗ trợ, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Liên hiệp trong thời gian qua.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Xuân Hồng, Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam gửi tới các nhà báo lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp kỷ niệm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới sự cố gắng, nhiệt tình, tâm huyết của các nhà báo, phóng viên đã tích cực tham gia, viết bài cho các hoạt động, sự kiện của Liên hiệp và mong muốn trong thời gian tới, sự phối hợp với Liên hiệp sẽ ngày càng chặt chẽ hơn. Trong thời gian qua, sự phối hợp giữa các cơ quan thông tấn báo chí với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt nam đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Những hoạt động của Liên hiệp và các hội thành viên được đưa tin đậm nét, phong phú trên các phương tiện thông tin đại chúng. Các nhà báo, phóng viên luôn chủ động, sẵn sàng đến với Liên hiệp bằng tinh thần trách nhiệm cao, được thể hiện qua độ chính xác, tính thời sự và sự hấp dẫn của những tin tức về Liên hiệp được truyền tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, giúp cho những hoạt động của Liên hiệp được biết đến sâu rộng và ngày càng nhận được nhiều sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo các tầng lớp xã hội.

Nhân dịp này nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của các cá nhân phóng viên, nhà báo trong việc tuyên truyền các hoạt động của Liên hiệp và giúp cho công tác đối ngoại nhân dân được biết đến sâu rộng hơn, đồng chí Vũ Xuân Hồng đã trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” – phần thưởng cao quý nhất của Liên hiệp cho 9 phóng viên, nhà báo.

Nam Hương
Tiêu điểm
Thủ tướng: Đề nghị Giáo sư Vallely tham vấn để Việt Nam thúc đẩy tăng trưởng

Thủ tướng: Đề nghị Giáo sư Vallely tham vấn để Việt Nam thúc đẩy tăng trưởng

Ngày Văn hóa UAE 2024: tăng cường giao lưu nhân dân hai nước

Ngày Văn hóa UAE 2024: tăng cường giao lưu nhân dân hai nước

Thúc đẩy tiềm năng hợp tác du lịch giữa Việt Nam và Quảng Tây, Trung Quốc

Thúc đẩy tiềm năng hợp tác du lịch giữa Việt Nam và Quảng Tây, Trung Quốc

Du học sinh Việt Nam tại Bulgaria là cầu nối hữu nghị giữa hai đất nước

Du học sinh Việt Nam tại Bulgaria là cầu nối hữu nghị giữa hai đất nước

VUFO và Rossotrudnichestvo: tăng cường hợp tác hướng tới 75 năm thiết lập quan hệ Việt - Nga

VUFO và Rossotrudnichestvo: tăng cường hợp tác hướng tới 75 năm thiết lập quan hệ Việt - Nga

Tin đọc nhiều
1

Cập nhật tình hình Cuba và triển vọng hợp tác Việt Nam - Cuba

2

Gặp gỡ, giao lưu cựu học sinh Việt Nam học tập tại Quảng Tây, Trung Quốc

3

Nhiều hoạt động kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Đức

4

Nhân duyên Việt - Hàn và câu chuyện của ông Lý Xương Căn

5

Hợp tác Việt Nam – Sri Lanka còn nhiều dư địa phát triển

Tin liên quan

Gặp gỡ báo chí thông tin về Liên hoan hữu nghị nhân dân Việt Nam – Lào lần III

Liên hoan hữu nghị nhân dân Việt Nam – Lào lần thứ III

Trao Kỷ niệm chương cho Giám đốc Đài truyền hình MBC (Hàn Quốc)

Kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao VN-Campuchia

Trao Kỷ niệm chương "Vì Hòa bình hữu nghị giữa các dân tộc" ̣ cho bà Margaret Gaynor, Phó Giám đốc Cơ quan Viện trợ Ai-len (Irish Aid)

Gặp gỡ báo chí nhân năm hữu nghị Việt Nam - Campuchia

Tiếp đoàn Trường Đại học Westfield, Mỹ

Hoạt động của Hội nạn nhân chất độc da cam Việt Nam ở Hàn Quốc

Gắn kết hiệu quả đối ngoại nhân dân và ngoại giao Nhà nước

Trao Kỷ niệm chương cho Đại sứ Hungari tại Việt Nam

LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ VIỆT NAM

Trụ sở: 105A, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: +84.24. 3845 6303; Email: vufo.vufo@gmail.com
Bản quyền thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam

Top